เครียดไปติดเครื่องมือมากราฟออกมาไม่ดีว่าน้องดิ้นน้อยพอแม่ใส่ออกชิเจนดีแบบนี้จะทำไงดีค่ะหมอนัดพุ้งนี้อีกลูกตะเป่นไรไหม

เครียดจะทำไงดี

1 ตอบกลับ

ยังไงเอ่ย ตอนที่แม่ไม่ใส่ออกซิเจนน้องดิ้นน้อยหรอคะ แต่พอใส่แล้วปกติแบบนี้มั้ยเอ่ย ถ้าแบบนี้ก็ คือว่า ลูกเราจะหายใจและได้รับออกซิเจนผ่านสายรกค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้ใส่ออกซิเจนแม่พยายามหายใจเข้าออกช้าๆลึกๆค่ะ เพื่อให้น้องได้ออกซิเจนได้เต็มที่ค่ะ

5y ago

ค่ะ