ตอนนี้ท้อง12สัปดาห์4วันแล้วค่ะ​ แต่ครอบครัวยังไม่รุ้แต่ทางครอบครัวแฟนรู้แล้วเค้ารับผิดชอบแฟนก็ส่งเงินมาให้บำรุงลูกก่อนแต่ญาติเค้ารอให้คลอดก่อนถึงจะมาคุยกันแบบนี้ก็ได้หรอค่ะ​ ตอนนี้เครียดมากใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้าง

เครียดจนจะเป้นบ้าเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางที่ดีควรบอกพ่อแม่ตัวเองค่ะ เรื่องการรับผิดชอบนี่คงต้องให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันค่ะ

ขอบคุณมาค่ะที่ให้คำปรึกษา