เครียดค่ะอยากมาระบายเมื่อไหร่จะได้5000ของรัฐบาลสักที

เครียดค่ะอยากมาระบายเมื่อไหร่จะได้5000ของรัฐบาลสักทีนั่งกินแบบนี้มาหลายมื้อหลายวันล่ะไม่มีสารอาหารให้ลูกในท้องล่ะท้อง7เดือนกว่าค่ะ.แต่จะกินไข่ที่เหลืออยู่ไม่กี่ลูกก็ไม่ได้ต้องไว้ให้ลูกสาวกินกลัวลูกอด.ลูกสาวอายุ6ขวบค่ะแป๊บๆจะสิ้นเดือนล่ะค่าห้องก็ไม่มี.เช่าห้องอยู่เดือน1800รวมน้ำไฟวันที่1ไม่มีจ่ายค่าห้องก็ไม่รุ้จะไปอยู่ไหนเขาให้จ่ายตรงถ้าไม่มีจ่ายก็ต้องย้ายออก.แฟนตกงานตั้งแต่โควิตมาหางานไรทำก็ยากเพราะไม่มีวุฒิ.เราก็ท้องไม่ได้ทำงานเงินในบัญชีก็ไม่มีสักบาทในกระเป๋าก็เหลือ4บาท ซื้อไรมาให้ครอบครัวกินก็ไม่ได้ โทรสัพเอาไปจำก็จำไม่ได้เพราะแตกเยอะเขาไม่รับหมดหนทาง ญาติก็ไม่มีพ่อแม่ก็เสียตั้งแต่เด็กโตมาแบบโดดเดี่ยวลำบากมาแต่เล็กจนตอนนี้มีลูกก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้นเลย.เราเป็นแม่ที่แย่มาก😢😭😭คิดไม่ออกเลยว่าจะทำไงดีขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ😭

เครียดค่ะอยากมาระบายเมื่อไหร่จะได้5000ของรัฐบาลสักที
1 ตอบกลับ

แม่เข้าไปเพจนี้นะค่ะ แล้วเลื่อนหาโพสที่แม่แพรว ให้เม้นขอความช่วยเหลือ แม่จะได้มีข้าวสารอาหารแห้งส่งมาให้ เราเองก็ไม่ได้ทำงาน แฟนทำงานคนเดียว ไม่รู้ว่าจะช่วยยังไง พอดีเจอโพสแม่แพรวพอดี สู้ๆให้กำลังใจนะแม่