ท้องได้19week แล้ว ลูกไม่ดิ้นเลย ท้องออกนิดเดียวเอง ผิดปกติมั้ยคะ

เครียดค่ะ อยากให้ดิ้นแล้ว ตอนซาวด์ก็นอนนิ่งแถมหุบขาอีก แต่ใจเต้นปกติ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน10wน้องดิ้นดีมาก แต่แม่ยังไม่รุ้สึกค่ะ ตอนนี้น้อง19w เริ่มตอดแล้วค่ะ แม่อย่ากังวลไปนะคะ หน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยยังไม่รุ้สึก แต่ถ้าอยากจะสบายใจแม่ก็ลองไปซาวด์ดูอีกทีก็ได้ค่ะ

ท้องเเรก ปกติจ้า อาจจะหน้าท้องหนา ประมาน21-22เดี๋ยวก็รู้สึกจ้า หรืออาจจะเร็วกว่านั้น ท้องไม่ออดไม่ต้องกังวลจ้า เดี๋ยวอายุครรภ์มากๆมันก็ค่อยๆออกเองนะคะ

4y ago

ท้องแรกค่ะ แต่ก็แอบกังวล กลัวตัวเองจะคลอดยากด้วย และช่วงนี้ก็กินแต่ผลไม้ ไม่ค่อยกินผัก

ท้องแรกมั้ยแม่ ส่วนมากท้องแรกจะรู้สึกตอดเบาๆ18วีค ดิ้นแรง20วีค+

4y ago

รอสัก22วีค น่าจะดิ้นแรงแล้วนะแม่

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะเดี่ยวอีกสัก20-21วีคน่าจะรู้สึก

ถ้าซาวแร้วหมอว่าปกติก้อปกติคะแม่อย่าเพิ่งกังวลไป

19W อาจจะตอดๆ คะแม่