เครียดกับอาการปวดหลัง

เครียดกับอาการปวดหลังเวลาท้องแข็งจังเรยค่ะ ช่วงนี้หงุดหงิดง่าย นอนไม่ค่อยหลับ ท้องแข็งทีปวดร้าวไปถึงหลังจี๊ด แม่นี้ปวดหัวเรยค่ะ ปวดขาเดินยากลุกยาก แม่บ้านไหนมีอาการปวดหลังรุนแรงบ้างมั้ยค่ะ แชร์กันหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครียดกับอาการปวดหลัง
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนใกล้คลอดค่ะ