ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

เครียดกับชื่อมากเลยคะ ความจริงอยากได้ น เพราะแม่ชื่อเนย แต่มันซ้ำกับคนที่บ้านซ้ำกับญาติ เลยอยากได้ชื่ออะไรก็ได้ที่ตั้งได้ทั้ง ญ และ ช#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นาย นิว หนึ่ง เนม