ลูกน้อย 10 วันมีอาการตาแฉะ

เครียด และกังวลมากค่ะ ลูกได้ 10 วันแล้ว แต่น้องมีอาการตาแฉะ ขี้ตาเป็นสีเหลืองค่ะ เอาน้ำอุ่นเช็ดแล้วค่ะ น้องจะหายมั้ยคะ อีกนานมั้ยจะหาย แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หลังอาบน้ำ เช็ดด้วยสำลีจุ่มน้ำอุ่นค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่เด็กบ้านนี้เป็น 1 เดือนเลย

3y ago

ตอนนี้น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะแม่ กังวลเลยมั่นเอาน้ำอุ่นเช็ด ดีขึ้นมากแล้วค่ะ สบายใจมากค่ะ