เครียด นอนร้องไห้ อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอคือ เวลาแม่เครียดจะมีฮอร์โมนส่งต่อไปยังลูกค่ะ คลอดมาอาจงอแงเลี้ยงยาก คุณแม่จึงควรใจเย็นๆ ผ่อนคลายค่ะ