ขอปรึกษาบรรดาแม่ๆ

คือเราตั้งครรภ์ได้ 17+5แล้ว แต่เราอยากยุติการตั้งครรภ์มากๆ นอนร้องไห้ เครียด ทุกวัน เราควรทำยังไงดีคะ พอดีไม่พร้อม แล้วพ่อของเด็กก็ทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้เดือนแรกแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาครอบครัวยังคะแม่ ต่อจากครอบครัวคือคุณหมอคะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่