เวลาพูดถึงหน้าร้อน คุณจะนึกถึงเครื่องดื่มแบบใด

Voice your Opinion
เครื่องดื่มประเภทชาเย็น ๆ
เครื่องดื่มประเภทกาแฟเย็น ๆ
น้ำอัดลมเย็น ๆ
น้ำผลไม้เย็น ๆ
น้ำเก๊กฮวยเย็น ๆ
เครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ (น้ำอะไรบ้างคะ ?)

1903 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

แป๊ปซี่ น้ำโคก ของชอบเลยค่ะรู้ค่ะว่าไม่ดีแต่กินพอให้หายอยากค่ะ

ชามะนาวสักแก้ว หอม หวาน เย็นชื่นใจ 🤤🤤⚡⚡🤩🤩

ชาเขียวเย็นๆสักแก้วค่ะ

โกโก้เย็น แบบเข้มๆ

โกโก้เย็นใส่มุกคะ

น้ำอัดลมเย็นๆ ค่ะ

น้ำเฉาก๊วยค่ะ

น้ำอัดลมเย็นๆ

โกโก้ปั่นค่ะ