แม่ท้องสองจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกจริงหรือไม่

เคยได้ยินคุณแม่ท้องสองที่คลอดมาแล้วพูดว่า ท้องลูกคนที่2 จะคลอดเร็วกว่าท้องลูกคนแรก จริงหรือป่าวค่ะ แล้วมีแม่คนไหนที่คลอดนานกว่าท้องแรกมั้ยคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 38w3d ตอนนี้ท้องสอง38 w แล้ว ยังไม่มีอาการใดๆเลย

2 ตอบกลับ

คนแรก39👸คนที่2 36🤴