วัคซีน​แอสตร้าเซเนก้า

เคยได้ฉีดวัคซีน astrazeneca เข็มหนึ่งมาแล้ว ก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้ว คิดว่าจะไปฉีดเข็มที่ 2 ต่อ แต่ก็กังวล เรื่องผลข้างเคียง อยากสอบถามว่ามีคุณแม่ท่านใด ที่ฉีดวัคซีน astrazeneca 2 เข็มแล้วบ้างคะ ไม่ทราบว่ามีอาการข้างเคียงหลังฉีดวัคซีนอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หมอบอกเราให้อายุครรภ์ถึง3เดือนุึงจะปลอดภัยคะ