เคยใช้ยาเสพติด แต่เลิกได้3-4 เดือนแล้วให้นมบุตรได้ไหม

เคยใช้ยาเสพติดค่ะแต่เลิกใช้ได้ประมาณ 4 เดือนแล้วสามารถให้นมบุตรได้ไหมคะใครทราบบ้างขอคำแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลิกแล้วก็ให้นมน้องได้ตามปกติค่ะ