แม่ๆเคยแลกของในแอฟนี้ไหมค่

เคยใช้คะแนนแลกของรางวัลกันไหมค่ แลกได้จริงไหม??? นานไหมค่ะกว่าจะได้???

20 ตอบกลับ

แลกไปแล้วค่ะ 1เดือนแล้วยังไม่ได้ของเลย คะแนนก็โดนหัก ไม่รู้จะได้ของรึป่าว

ใช้แลกมาหลายครั้งแล้วค่ะ ได้จิง ใช้เวลานานกว่าของจะส่งมาค่ะ

ได้จริงค่า บ้านนี้แลกมา 2 ครั้งแล้ว แต่รอของนานหน่อยค่ะ

บ้านนี้เคยแลกค่ะ ประมาณ2เดือนกว่าถึงจะได้รับของ

แลกได้จิงค่ะ. ส่งมาทางแฟลชค่ะ. ได้เร็วค่ะ

แลกไปเดือน2เดือนแล้วค่ะ ของยังไม่มา

4y ago

แพมเพิสค่ะ

ยังไม่เคยเลยค่ะของยังไม่ถูกใจเลย

บ้านนี้เคยแลกค่ะนานมากกว่าจะได้

ใด้จิงค่ะบ้านเเลกไป3อย่างแล้ว

ตามด้วยค่ะใช้เวลานานแค่ไหนคะ