ชื่อน้อง

เคยโพสเฟสเรื่องชื่อน้องไปอ่ะค่ะแล้วผลออกมาชื่อ จารุทัศน์มีคนโหวตมากสุดแล้วที่นี้พ่อของน้องเห็นพ่อน้องบอกว่าเหมือนผู้หญิงเลย อยากถามแม่ๆว่าชื่อ จารุทัศน์ เหมือนผู้หญิงหรอคะ???

1 ตอบกลับ

ตามใจคนเป็นพ่อคนเป็นแม่จะดีกว่าค่ะ คนอื่นมีหน้าที่แค่แนะนำเนอะ 😂 ลูกของพ่อแม่ พ่อแม่ต้องเป็นคนตัดสินใจเองแล้วนะคะ