เคยท้องลมมาก่อนจะมีสิทธิ์เกิดขึ้นได้อีกไหมค่ะ

เคยโดนยุติการตั้งครรภ์มา1คนค่ะ เนื่องจากลูกมีความผิดปกติ แล้วก็มาท้องอีก ท้องนี้คุณหมอบอกว่า ท้องลมค่ะ ผ่านมาประมาณ 5 ปีแล้ว มาท้องอีกค่ะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าจะมีสิทธิ์เกิดท้องลมได้อีกหรือไม่

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้ค่ะแม่ หมอยังต้องตรวจละเอียดเลย