ชอบซื้อมาเก็บ

เคยโดนทักว่า ถ้ากำลังตั้งครรภ์จริงลูกอาจกำลังน้อยใจ คลอดออกมาก่อนกำหนด เพราะแม่อยากเห็น

ชอบซื้อมาเก็บ
12 ตอบกลับ

ไม่รู้นะ​ แต่บ้านนี้จะคุยกับลูกประจำ​ จะบอกเค้าว่ารอหนูแข็งแรงก่อนนะ​ หนูค่อยออกมา​ ตอนนี้หนูยังหายใจเองไม่เก่ง​ แม่ไม่อยากให้หนูต้องเข้าตู้อบ​ แม่อยากกอดลูก​ อยากให้นมลูก​ ทนอึดอัดในท้องแม่อีกหน่อยนะ​ ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีความเชื่อแบบนี้ด้วย​ แต่ซื้อของเตรียมครบแล้ว❤️