อยากทราบความคิดเห็นแม่ๆค่ะ พี่น้องกัน สำหรับแม่ๆจำเป็นต้องตั้งชื่อคล้ายกันมั้ยคะ

อยากทราบมุมมองของแม่ๆค่ะ ส่วนตัวมีพี่กับเราที่เป็นน้อง ชื่อไม่คล้องและไม่คล้ายกันเลย เคยโดนทักว่า เอ้าพี่น้องกันหรอ ? ทำไมชื่อไม่คล้ายกันเลย ต่างคนต่างไป 😂 5555 แม่เลยเกิดความสงสัยค่ะ ว่าคนส่วนใหญ่ คิดยังไง กับการตั้งชื่อพี่กับน้องคะ . ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่2อยู่ค่ะ กำลังลังเลกับการตั้งชื่อจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้ตั้งตามที่ชอบค่ะ 😁