ชอบซื้อมาเก็บ

เคยโดนทักว่า ถ้ากำลังตั้งครรภ์จริงลูกอาจกำลังน้อยใจ คลอดออกมาก่อนกำหนด เพราะแม่อยากเห็น

ชอบซื้อมาเก็บ
12 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ แต่ถ้าซื้อแล้ว เอาคำนินทาของชาวบ้านมาคิด เช่น ทำไมซื้อก่อน ลูกยังไม่ออกเลย ยังไม่รู้เพศเลย จะแข็งแรงมั้ย นู่นนี่นั่น อย่าพึ่งซื้อค่ะ ถ้ารับคำพวกนั้นได้แบบไม่ต้องใส่ใจ แนะนำให้ซื้อค่ะ มันดีกว่า

4y ago

ใช่ค่ะ รอซื้อทีเดียวจะมีความรู้สึกว่า เปลืองเกินไป ค่อยๆทยอยค่ะแม่ จะได้ไม่คิดว่ามันหมดเยอะ ความจริงมันก็หมดเยอะแหล้ะค่ะ 55555 เพราะบ้านนี้ก็ซื้อแพงอยู่ แค่ไม่อยากให้คิด