ชอบซื้อมาเก็บ

เคยโดนทักว่า ถ้ากำลังตั้งครรภ์จริงลูกอาจกำลังน้อยใจ คลอดออกมาก่อนกำหนด เพราะแม่อยากเห็น

ชอบซื้อมาเก็บ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือความเชื่ออะไรที่ไม่สมเหตุสมผลค่ะ ขนาดคุณยายของหลาน อายุ 70 แล้ว ยังซื้อของให้หลานตั้งแต่แม่ท้องได้ 3 เดือนเองค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว หมอที่ศิริราชบอกว่า แข็งแรงมาก น้ำหนักตัวดีมากค่ะ