แพ้ท้อง2รอบได้ไหม

เคยแพ้ท้องครั้งแรกตอนประมาณ​8w ตอนนี้​29wรู้สึก​เหม็น​ตัว​แฟนเหมือน​ตอนแพ้ท้องครั้งแรก อยากทราบว่าสามารถแพ้ท้องรอบ2ได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะเเม่ บ้านนี้กลับมาเป็นบางครั้งในเเต่ละรอบไม่หนักมากก็เเล้วเเต่คนค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะบ้านนี่ท้องได้2-3เดือนแพ้เกือบทุกวันพอหลังๆมาไม่แพ้แล้ว☺