ใครเคยแท้งคุกคามตอนไตรมาสสองบ้างค่ะ

เคยแท้งไปสองครั้งแล้วค่ะท้องนี้ท้องที่สามได้25wแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดหมอฉีดยากันแท้งและให้ยากันแท้งมากินกินติดต่อมาสี่วันแล้วค่ะแต่เลือดก็ยังออกไปหาหมอหมอก็ให้กลับบ้านมาค่ะ ใครมีคำแนะนำบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนให้มากๆนะคะ อย่าเดินเยอะ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ อย่ายกของด้วยนะคะ