การแท้ง

เคยแท้งเองมา2ครั้งหมอบอกท้องนอกมดลูก นะตอนนี้ก้อท้องอีกได้7+5เริ่มมีอาการเช่นเจ็บจี๊ดๆตรงช่วงขาหนีบข้างซ้ายแล้วเจ็บจี๊ดช่วงท้องน้อยกลัวหรือเกินกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ ความเครียดอันตรายที่สุด ถ้าเจ็บแค่นิดๆหน่อยๆ แปปๆหาย และไม่มีเลือดออก คือมดลูกขยายค่ะ ปกติ

5y ago

ขอบคุณกับคำตอบมากนะค่ะจะไม่เคลียดจะไม่คิดเรื่องอะไรจะคิดเรื่องดีๆค่ะลูกจะได้ไม่เป็นอะไร🙏🙏🙏