G2 มาแล้วใช่ไหมค่ะแบบนี้

เคยแท้งลูกคนแรกตอนสามเดือน ผ่านไปสี่เดือนตรวจขึ้นแบบนี้ติดใช่ไหมค่ะแม่ๆ

G2 มาแล้วใช่ไหมค่ะแบบนี้
15 ตอบกลับ

ติดค่ะแม่...บ้านนี้แท้งน้องไปตอนเดือน กพ. ตอนนี้ท้องได้ 7 wแล้วค่ะ

3y ago

ยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ ยิ่งเคยแท้งดูแลตัวเองดีๆด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ🥰

ใช่ค่ะน้องมาแล้วยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

3y ago

จ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีบ้างจัง

3y ago

ขอบคุณน่ะคะ สูๆน่าคุณแม่เดี๋ยวน้องก็มาน่า

พบหมอเพื่อความชัวร์นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณน่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า