ปกติยากันแท้งเค้าฉีดกันกี่เข็มคะ ใครทราบบ้างคะ

เคยแท้งมาสองครั้งติดค่ะ ครั้งนี้พอตรวจเจอว่าตั้งครรภ์หมอให้ฉีดยากันแท้งเลยค่ะ ตอนนี้ฉีดไปสองเข็มแล้วค่ะ ห่างกันหนึ่งอาทิตย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนมา2เข็มแล้วค่ะ หมอบอกจะฉีดไปจนสัปดาห์10 ตอนนี้ สัปดาห์ที่7แล้วค่ะ