อายุเยอะ ภาวะมดลูกโต ก็ตั้งครรภ์ได้ 🤍

เคยแท้งมานับครั้งไม่ถ้วน มารู้ทีหลังว่ามีภาวะมดลูกโตเมื่อปีที่แล้ว หมอรพ.แนะนำให้ตัดมดลูกทิ้งเพราะด้วยอายุที่เยอะแล้ว แต่หมอคลินิกบอกว่ามันรักษาได้ไม่จำเป็นต้องตัดมดลูกทิ้งเสมอไป ถ้าเชื่อใจหมอจะลองรักษาดูก่อนไม๊ เราเลือกที่จะรักษากับทางคลินิกด้วยการทานยา ล่าสุดน้องมาแล้ว อายุครรภ์ 7w4d ซาวด์พบตัวน้องและเห็นหัวใจน้องกระพริบๆ พร้อมกับคลื่นกราฟเสียงหัวใจ ดีใจจนน้ำตาไหลร้องไห้เลย #แท้งมิ.ย.64 #ขูดมดลูกก.ย.64 #ทานยารักษาอยู่4-5เดือน #พอหยุดทานยาน้องมาเลย

อายุเยอะ ภาวะมดลูกโต ก็ตั้งครรภ์ได้ 🤍
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ คนเราต้องมีความหวังเสมอเชื่อคำนี้เลยค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰