เคยแท้งมา 4 ครั้ง ตอนนี้กำลังท้อง ได้ 7 w จะมีผลเสียต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

เคยแท้งมา 4 ครั้ง ตอนนี้กำลังท้อง ได้ 7 w จะมีผลเสียต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเย็บปากมดลูกกันหลุด เคยแท้งเหมือนกันค่ะหมอให้เย็บปากมดลูกเลยค่ะ

รีบฝากครรภ์ แจ้งหมอค่ะ อาจต้องดูแลใกล้ชิด