ขีดจางมากจะท้องไหมคะ

เคยแท้งมา2ท้องค่ะ แท้งสมบูรณ์ ท้องเเรกเดือนตุลา63 ปลายเดือน ท้อง2เดือนธันวาปลายเดือน #ตอนปลายเดือนธันวาตรวจเเล้วค่ะว่าฮอร์โมนคนท้องหมดแล้ว พอมาปลายเดือนนี้ท้องอีกแล้ว🥲 กลัวหลุดจังเลยค่ะ ใจนึงก็ลังเลว่าท้องไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขีดจางมากจะท้องไหมคะ
8 ตอบกลับ

จริงๆถ้ามีภาวะแท้งซ้ำ ควรอยู่ในการดูแลของแพทย์ตั้งแต่วางแผนตั้งครรภ์เลยค่ะ ของเราแท้งไป2ครั้งเหมือนกัน ท้องครั้งที่3 หมอให้กินยากระตุ้นเยื่อบุโพรงมดลูกตั้งแต่เริ่มเป็นปจด และพอหลังไข่ตก 1 สัปดาห์ก็กินยากันแท้งเรื่อยมาเลยค่ะ

3y ago

ว่าจะไปปรึกษาหมออาทิตย์หน้าค่ะ

ท้องนะคะ แนะนำฉีดยากันแท้ง ลดการเคลื่อนไหวร่างกาย ควรนอนพักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ ^^

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ประจำเดือนขาดอาทิตย์กว่ายังไม่กล้าตรวจเลย

3y ago

ตรวจเลยจ้า

หมอไม่แนะนำให้พักมดลูกก่อนหรอคะ

3y ago

ไม่เลยค่ะ

ท้องค่าา

ท้องค่ะ

ท้อง