เคยแท้งจะท้องได้อีกครั้งไหม?

เคยแท้งครั้งนึงจะท้องได้อีกครั้งไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ได้คะ เราแท้งมา4ครั้ง เลยตัดสินใจไปหาหมอเฉพาะทางกินยาปรับฮอร์โมนอยู่2ครั้งก็ไม่ท้อง สุดท้ายตัดสินใจฉีดเชื้อ สำเร็จคะ ตอนนี่ท้องได้13w แล้วคะ พอรู่ตัวว่าท้องตอน4w ก็ไปหาหมอเลยคะ หมอให้ทานยากันแท้ง พอครบ6w หมอนัดปกติดีไม่มีภาวะแท้งคุกคามหมอก็ให้หยุดกินยาคะ จนตอนนี้ก็ปกติดีทุกอย่างคะ ไม่มีภาวะแท้งคุกคามคะ

ได้คะ บ้านนี้แท้งท้องแรกห่างประมาณ4เดือนก้อท้องแล้วคะทานยาบำรุงดูแลสุขภาพให้แข็งแรงนะคะตอนนี้ได้13วีคแล้วคะ สู้ๆนะคะ

ได้ค่ะ​ แต่ต้องบำรุงร่างกายและและระวังอย่ายกขอหนักเวลาท้องด้วยนะค่ะ​ และที่สำคัญร่างคุณแม่ต้องพร้อมด้วยนะค่ะ​ 😊😊

แท้งแล้ว ท้องอีกได้ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของคนเราด้วยนะคะ ของเรา 1 ปี น้องถึงจะมาค่ะ

ได้จ้ะ หนูก็เคยเเท้งตอน2เดือน เว้นระยะ5เดือนกว่า ตอนนี้ท้อง2 ได้ 5เดือนครึ่งเเล้วจ้ะ

บ้านนี้เคยแท้งค่ะ เมื่อท้องแรก ท้องได้อีกค่ะ บ้านนี้มีคนที่2แล้วค่ะ

ได้ค่ะ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ทานอาหารมีประโยชน์บำรุงร่างกายนะคะ

ได้ค่ะ ดูแลสุขภาพมห้แข็งแรง อย่าเครียด

ได้ค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ได้ค่ะถ้าร่างกายเราแข็งแรง