เอ็กซ์เรย์ปอดตอนตั้งครรภ์

เคยเอ็กซเรย์ปอดครั้งหนึ่งตอนที่ยังไม่รู้ว่ามันมีผลกับลูก จะเป็นอะไรมากมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ใส่ชุดกันสารตะกั่วไหมคะ

2y ago

รังสีเอกเรย์มีผลต่อลูกค่ะ รอบหน้าบอกเค้าด้วยนะคะว่าเราท้อง