อยากผ่านภาวะแท้งคุกคามไปอย่างปลอดภัยที่สุด

เคยเลือดออกค่ะ ตรวจพบว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ในระยะ 4 W ค่ะ อยากผ่านภาวะนี้ไปเร็วๆจังเลยค่ะ พยายามอยู่นิ่งๆ เดินน้อยลง ไม่ยกของหนัก กินโฟลิค และทำตามคำแนะนำคุณหมออย่างเคร่งครัด ตอนนี้รู้สึกกังวลใจและหดหู่มากค่ะ คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์​และผ่านภาวะนี้ไปได้ ช่วยมาเล่าสู่กันฟังทีค่ะ ไม่​เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ คุณแม่ใจจิขาดแล้ว ??

2 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นตอน5วีกสู้ๆนะค่ะตอนนี้เรา24วีกแล้วเราจะผ่านไปด้วยกันค่ะไม่ต้องเครียดนะค่ะทำใจไห้สบายๆ✌️✌️สู้ๆ

อย่าเครียดนะคะแม่พักผ่อนเยอะๆทำใจให้สบายไว้ค่ะ​ ถ้าเครียดมากไม่ดีนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ ❤️​ ท้องแรกค่ะ เลยรู้สึกกังวลไปหมด 😩