คัยเคยเปนบ้างคะ

เคยเป็นไหมค่ะอยู่ดีๆนั่งมองหน้าลูกเวลาเขาหลับแล้วเราก๊ร้องให้บางทีก็คิดย้อนไปถึงเรื่องอดีตเก่าๆแล้วเราก็ร้องไห้เป็นมาอยู่แบบนี้ตั้งแต่ก่อนคลอดน้องจนตอนนี้คลอดน้องจะ 3 เดือนแล้วก็ไม่หายสักทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นซึมเศร้านะจ้ะ แม่ผ่อนคลายบ้างนะ