สอบถามหน่อยค่ะ แม่มีภาวะแท้งคุกคาม

เคยเป็นแบบนี้แล้วไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งมา หมอบอกน้องปกติดี พอมาวันนี้ออกมาแบบนี้ มีอาการตึงตรงอวัยวะเพศมาก ปวดตูดหน่วงๆ ตกขาวมีสีเข็มๆ กลิ่นแรงด้วยค่ะ ใ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมออีกรอบไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่มีภาวะแท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

ลองโทรไปถาม ร.พ. นะคะว่าควรไปไหมแจ้งอาการไป เขาจะแนะนำได้ว่าควรไปหรือควรนอนพักเพราะการขยับเยอะช่วงแท้งคุกคามคืออันตรายค่ะ ร.พ.ที่โทรไปให้โทรไป ร.พ. ที่ฝากครรภ์นะคะ

ควรไปค่ะ