สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5สัปดาร์กับอีก4วัน ประวัติเคยครรภ์เป็นพิษ

เคยเป็นเมื่อ3ปีที่แล้ว อยากรู้ว่าแบบนี้มีโอกาศเสี่ยงครรภ์เป็นพิษอีกไม ต้องดูแลหรือทำยังไงให้มันไม่เป็นอีก กังวลมากค่ะ กลัวเกิดเหตุการแบบเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้ค่ะคุณแม่ว่าจะเป็นอีกไหม คุณแม่ฝากครรภ์หรือยัง ถ้ายังควรรีบไปฝากครรภ์และแจ้งคุณหมอว่าเคยมีภาวะครรภ์เป็นพิษ จะได้อยู่ในความดูแลของคุณหมอตลอดค่ะ