ท้องแรก

เคยเป็นมั้ย กับความรู้สึกอยากร้องไห้ ทำอะไรก็รู้สึกเศร้าไปหมดใครพูดตะคอกพูดเสียงดังก็จะร้อง แล้วแฟนเรายังรู้สึกเปลี่ยนไป หรือเป็นเพราะเราคิดมากหรือยังไงบอกไม่ถูก ช่วยแนะนำเพราะ ว่าจะแก้ไขปัญหานี่ยังไง หรือต้องไปปรึกษาหมอเลย ไม่อยากมีความรู้สึกแบบนี้อ่ะ บอกตรงๆเหนื่อยมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนจ้า พยายามอย่าอยู่คนเดียวหรืออย่าอยู่ว่างๆ หากิจกรรมทำ เช้าออกไปเดินรับแดดเจอผู้คนบ้าง เย็นก็ออกไปเดินเล่นมองนั่นมองนี่ให้สบายใจบ้าง ตอนท้องเราก็ซึมเศร้างอนแฟน น้อยใจแฟนบ่อย ดูชินจังยังร้องไห้ได้ เราแก้ปัญหาด้วยการไปเดินเบ่นบ้าง ไปเดินซื้อของที่เซเว่นบ้าง โลตัสบ้าง เพลินๆ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ