เคยเป็นกันมั๊ย

เคยเป็นกันมั๊ยคะ แบบอยู่ดีๆก็รุ้สึกเศร้า สงสาร เป็นห่วง อะไรบ้างอย่างขึ้นมาจนร้องไห้ ทั้งๆที่ไม่ได้เครียดอะไร แต่แบบอยุ่เฉยๆก็มีอารมณ์แบบนี้ผุดขึ้นมา อย่างแม่บ้านนี้ อยุ่ดีๆก็สงสารหมาตัวเองจนร้องไห้ กลัวน้องจะหนาวกลัวยุงจะกัดรุ้สึกผิด จนร้องไห้? ไม่รู้ว่าเป็นอารมคนท้องมั๊ยเพราะปกติก็เป็นคนอ่อนไหวง่ายอยุ่แล้ว+กับเคยมีภาวะซึมเศร้ามาก่อน

1 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้องค่ะ. คิดมาก กังวลมาก