แม่ๆเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

เคยเปนแบบนี้ไหมคะ ตอนนอนหงายท้องน้อยมันจะมีอะไรแข็งๆปรากฏขึ้น พอลุกนั้งก็หายไป อันตรายไหมคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่อายุครรภ์นะคะ ถ้าต่ำกว่า 28w สันนิฐานว่ามดลูกลอยให้นอนตะแคงอย่านอนหงาย แต่ถ้าเกินคือน้องโก่งตัวค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากค่ะ เผลอไปนอนหงายลืมตัวค่ะ🤣

คล้ายๆแบบนี้ไหมแม่ ถ้าใช่ก็น้องเองงงงง😁

2y ago

4เดือนก็น่าจะเท่ากำปั้นเราแล้วนะคะ