สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

219 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะที่ให้กำลังใจ ขอบคุณมากๆคะ

สู้ๆเพื่อตัวเองและลูกน้อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ระบายออกมาเถอะคะเก็บไว้ก็เครียดป่าวๆ...สู้ๆคะแม่

โดนมาเหมือนกันค่ะ ยังดีที่เขายังเลือกเรากับลูก

สู้ๆนะคะ คุนแม่ ตัวเราเองก้อไม่รุ้จะเจอวันไหน 😥

สู้เพื่อตัวเล็กนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️

สู้ๆน่ะค่ะ.. เพื่อลูกน้อยเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เเค่คัดคนที่ไม่รักเราออกจากชีวิต

สู้ๆค่ะ...เจอเหมือนกัน...ตอนนี้ทั้งได้4เดือนค่ะ

สู้ๆนะคะ คนไม่ดีก็ปล่อยเขาไป โฟกัสที่ลูก✌✌👶