สอบถามแม่ๆค่ะ เคยอัลตร้าซาวด์ห่างกัน1สัปดาห์ แล้วขนาดทารกเล็กลงมั้ยคะ

เคยอัลตร้าซาวด์ห่างกัน1สัปดาห์ แล้วขนาดทารกเล็กลงมั้ยคะ 🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ จะ +- 2 สัปดาห์ ขึ้นๆลงๆได้ ขึ้นอยู่กับการวัดของหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะที่ช่วยแบ่งปันข้อมูล ❤️