ติดพุง😂❤️

เคยสงสัยกับคุณเเม่บางท่าน ว่าทำไมเเค่ก้มตัดเล็บเท้ามันจะยากเย็นอะไรเคยเห็นบ่นว่าติดพุงพุงค้ำ จนมาเจอกับตัวเองตอนนี้ก้มตัดเล็บลำบากมาก ใช้วิธีเเหกขาเอาคะไม่ถนัดเเต่ก็พอเเก้ขัดได้😂เข้าใจคำว่าติดพุงเเล้วคะ😁

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้คุณพ่อตัดให้ตลอดค่ะ ติดท้องตัดเองไม่ถนัด😂

4y ago

✌️💓