แม่ๆคนไหน

เคยร้องไห้บ่อยๆบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องไห้เพราะสามี 2 ครั้ง(นางไปซื้อขนมนานจนเราหิวเลยร้องไห้)กับร้องไห้เพราะซีรีย์จีน “สามภพสามชาติป่าท้อสิบหลี้” โดนสามีด่ากระจายค่ะ🤣เป็นไปได้อย่าเศร้าบ่อยนะคะ ลูกรับรู้อารมเราแล้วซึมซับค่ะ ต้องอารมดีมากๆ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ ✌

บ้านนี้ร้องไห้เพราะเขาซื้อขนมให้เราผิด😂