ประจำเดือนมาท้องได้หรือไม่

เคยมีใครมั้ยคะที่ มีเลือด ประจำเดือนไม่ขาดแต่ท้อง ดิฉันเคยทำ iui มาประมาณ 3 ครั้ง แต่ก็ยังไม่ท้อง เลยหยุดกลับมาวิธีธรรมชาติ ผ่านไปสองเดือนยังไม่ท้อง แต่ช่วงใกล้ๆมีประจำเดือนจะรู้สึกคลื่นไส้กับเจ็บท้องในบางครั้ง จนทำให้ชอบคิดเข้าข้างตัวเองว่ามีลุ้น แต่ก็แห้วทุกที ไม่รู้อาการนี้ผลจากการทำ iui หรือเปล่าคะ เห้อ ลุ้นกันทุกเดือน ใครมีวิธีเด็ดๆ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ. ถ้าประจำเดือนมา