ท้องลมมาก่อน ตอนนี้ท้อง 5W+ ไปซาว หมอบอกยังมองไม่เห็น ให้มาซาวใหม่ กังวลคะ กลัวจะท้องลมต่อมีโอกาส ?

เคยมีใครท้องลม ติดต่อกัน 2 ท้องมั้ยคะ ? ตอนนี้อาการแค่หายใจเหนื่อย เหม็นกลิ่นตุตุ ขมปาก ลิ้นแห้ง ไม่คัดเต้า ไม่ฉี่บ่อย ไม่คลื่นไส้ ไม่อ้วก หมอนัดอีกที 22/11 กังวลมากคะ

ท้องลมมาก่อน ตอนนี้ท้อง 5W+ ไปซาว หมอบอกยังมองไม่เห็น ให้มาซาวใหม่ กังวลคะ กลัวจะท้องลมต่อมีโอกาส ?
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะท้องลมไปเมื่อเดือนสิงหา ท้องนี้6วีค5วันแต่แท้งคุกคามเลือดออกมา9วันแล้วซาวเจอถุงตั้งครรภ์​หมอนัดซาวอีกที22นี้กังวลมากๆกลัวจะท้องลมอีก

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ รอซัก 8 w กำลังดีค่ะ ช่วงนี้ทารโฟลิคพลางๆก่อนจ้า