เครียด

เคยมีใครตอนท้องรู้สึกชอบและแบบอยากนอนเล่นแถวๆสวนผักบ้างคือมันสบายอากาศดีแต่บังเอิญไม่ได้เอาเสื่อมาแต่มันมีเศษผ้าจากที่กั้นรั่วผักแล้วไปนอนเอนพิงหลัง เราถามแฟน แฟนบอกทำอะไรแล้วสบายใจทำไปแต่พอมีคนมาเห็น เราก็ลุกนั่งสักพักจะนอนเล่นต่อดันมาเจอคำพูดว่า ครบไหม? ..... และแฟนบอกว่าเคยมีคนถามว่าครบไหม แฟนบอกว่าครบ แต่แฟนไม่ชอบให้ใครมาว่าเรา แต่เรารู้สึกเครียดเสียใจ คือเราสบายเราท้องเราเบื่อในห้อง อยากระบาย ไม่อยากคิดมากเพราะสงสารลูกในท้องแต่อดไม่ได้

1 ตอบกลับ

อะไรสบายใจ ทำแล้วไม่เป็นอันตรายกับเราและลูก ทำเลยค่ะ คำพูดคนมันก็แค่ลมปาก เขาผ่านมาเดี๋ยวเขาก็ผ่านไป

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่