ค่าโปรตีน

เคยมีใครค่าโปรตีนรั่วในขณะตั้งท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ โดนหมอดุ ทำตาเขียวใส่ตลอดๆ

4y ago

คือมันเสี่ยง ภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ หมอจะให้เราสังเกตุอาการตัวเองตลอด ทั้งมือบวม เท้าบวม เวียนหัว ตาพร่ามัว. หมอแนะนำให้นอนเยอะ ตะแคงซ้าย ลดการกดทับเส้นเลือดใหญ่. และนัดไปตรวจบ่อยขึ้นค่ะ