เงินอุดหนุนบุตร

เคยมีใคร ทำทั้งเงิน อุดหนุนบุตร ของอ.บ.ต และเงิน สงเคราะห์ บุตรจาก ประกันสังคม บ้างค่ะ จากรู้ว่าทำของอ.บ.ต แล้ว ไปทำของประกันสังคมต่อได้ไหม หรือทำได้แค่อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ทำได้ทั้ง 2 อย่างคะ บ้านนี้ทำของประกันสังคมก่อนคะ แล้วค่อยไปทำของ อบต