อยากตั้งชื่อลูก อักษร ย่อ บ, ต ค่ะ

?‍?‍?‍?

10 ตอบกลับ

ถ้าเอามารวมกัน โบตั๋น บัวตอง ใบเตย ใบตาล ใบตอง บัวตูม แอบไปทางโบราณๆ 😅

บาส บอย บีม แบม บูม บี ต้า เต้ ตูน ต้น แตม

เบ็นโตะ บิวตี้ บอสตัน เบสตี้ โบตั๋น

ใบบัว แตงกวา แต๊ง ตุ๊กตา บีลีฟ ตรีม

เบต้า บิวตี้ บอสต้า

บอสตัน ต้นหลิว

เบต้า - บิวตี้

ใบบัวคะ

ไบเบิ้ล

ว้าวว