ใครเคยทานตัวนี้แล้วสมหวังบ้างไหมค่ะ

เคยมีแล้วแท้งค่ะ 4 เดือนแล้ว เห็นในรีวิวใครเคยทานเป็นไงบ้างค่ะ

ใครเคยทานตัวนี้แล้วสมหวังบ้างไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ทานค่ะ แต่บ้านนี้ทานแบบเป็นซอง สั่งมา1กล่อง ทานได้ไม่ถึง4ซอง น้องก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31w แล้วค่ะ

5y ago

ทานก่อนนอน 2เม็ดค่ะ

เคยทานคะดีมากบำรุงภายในดีมากคะ.....