คัดกรองดาวซินโดม

เคยมีแม่ๆบ้านไหนรอผลดาวเป็นเดือนเกือบสองเดือนบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์6เดือนแล้วจะไปตรวจใหม่ได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ผล 7 วันค่ะ ดาวน์ซินโดรมตรวจได้ไม่เกิน 20 week หรือ 5 เดือนค่ะ

3y ago

เข้าใจเลยค่ะ เป็นบ้านนี้วีนไปแล้ว