ขอถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

เคยมีแม่ๆท่านไหนเคย ปจด. ขาด10กว่าวันแต่ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นแค่ขึ้นเดียวบ้างมั้ยคะ แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ #อยากมีน้องมากๆ #แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดเป็นเดือนแล้วคะแม่ตรวจขึ้นขีดเดียว ไม่รุ้ว่าเพราะอะไร

ของเรา9วันตรวจตอนขาดไป4วันค่ะไม่รู้จะมีลุ้นไหมนิ

ตรวจก่อนปจด.จะมา3วันค่ะ